Top 3 bộ kích sóng Wifi bán chạy nhất trên thị trường

Có những không gian rộng sóng wifi không thể bao phủ toàn bộ hoặc tín hiệu wifi yếu làm cho mọi người trải nghiệm không tốt, gây cảm giác khó chịu. Bộ kích sóng wifi sinh ra là để giải quyết vấn đề đó. Bộ kích sóng wifi hỗ trợ giúp tăng cường tín hiệu wifi, cho phép nhiều thiết bị truy cập wifi cùng lúc, xem phim, chơi game, lướt web… mượt mà. Hãy cùng sanhangsi.vn xem qua Top 3 bộ kích sóng Wifi bán chạy nhất trên thị trường nhé.

Top 3 bộ kích sóng Wifi bán chạy nhất trên thị trường

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 3 bộ kích sóng Wifi bán chạy nhất trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo:

 1. Bộ kích sóng Wifi Totolink EX200.
 2. Bộ kích sóng Wifi TP-Link 860RE.

 3. Bộ kích sóng Wifi Asus RP-N12.

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX200

 • Băng tần 2.4~2.4835GHz.
 • Tốc độ: 300Mbps.
 • Ăng ten: 2 ăng ten 4 dBi.
 • Tính bảo mật cao với WPS.
 • Tốc độ sóng mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bộ được trang bị với 2 ăng ten rời 4 dBi cùng tốc độ chuẩn N 300Mbps có chức năng tăng khả năng phủ sóng đến nhiều vị trí có điểm chết như góc tường, phạm vi rộng hơn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhiều thiết bị điện tử cùng kết nối.

Đảm bảo tính an toàn, bảo mật

Khi sử dụng Totolink EX200, bạn sẽ yên tâm với kết nối WPS có chức năng đảm bảo sự an toàn, hiệu suất hoạt động của tốc độ sóng tránh được sự xâm nhập trái phép.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần thao tác nhấn nút bấm WPS trên EX200 và router không dây đơn giản là bạn đã có mạng wifi để sử dụng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Bộ kích sóng Wifi TP-Link 860RE

5 15

 • Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng.
 • Tích hợp ổ cắm điện tiện lợi.
 • Hỗ trờ tăng cường sóng wifi mạnh mẽ.

Bộ giúp mở rộng sóng và tăng cường tín hiệu không dây đến các điểm không thể hoặc khó đi dây trước đây một cách hoàn hảo.

Kích thước nhỏ gọn và thiết kế gắn tường giúp việc triển khai và di chuyển linh hoạt.

Tích hợp ổ cắm điện bên ngoài, đảm bảo không có ổ điện nào của bạn bị lãng phí.

2 ăng-ten cố định bên ngoài cung cấp vùng phủ sóng Wifi tuyệt vời và ổn định.

Dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng không dây chỉ bằng nút nhấn của bộ mở rộng sóng.

Bộ kích sóng Wifi Asus RP-N12

6 13

 • Hỗ trợ băng tần 2.4GHz.
 • Tốc độ tối đa 300Mbps.
 • Đèn báo tín hiệu cường độ.
 • 3 chế độ trong 1 – bộ lắp sóng, điểm truy cập và media bridge.
 • Công nghệ Roaming Assist cho phép kết nối ổn định từ mọi vị trí.

Phủ sóng Wi-Fi khắp ngôi nhà của bạn

Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps ASUS RP-N12 – Hàng Chính Hãng có các ăng-ten MIMO bên ngoài để giúp bạn loại bỏ các vùng chết tín hiệu và cải thiện tầm phủ sóng của router không dây hiện có. Thiết bị hoạt động như một bộ lặp sóng đồng nghĩa với thiết bị có thể mở rộng kết nối mạng không dây tới mọi ngóc ngách của ngôi nhà, tới cả những điểm khó vươn tới. Điều này giúp đảm phủ sóng internet tốc độ cao và tin cậy tới mọi vị trí cho các thiết bị như notebook, máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy chơi game và TV thông minh.

Thiết lập chỉ bằng một nút nhấn và kết nối tin cậy

Việc cài đặt bộ lặp sóng không dây RP-N12 không cần CD hay cả chuột và bàn phím. Chỉ việc nhấn nút WPS và thiết lập đã hoàn tất. Hiệu suất tối ưu được đảm bảo để mang đến trải nghiệm internet liền mạch và mượt mà. Để cài đặt nâng cao, bạn có thể kết nối RP-N12 với PC qua cáp Ethernet và truy cập trực tiếp vào menu cấu hình trên nền web, không cần đĩa hay ứng dụng. Thậm chí bạn còn có thể cài đặt không dây từ máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Hãy sử dụng đèn báo để tìm vị trí tốt nhất cho RP-N12

Để thu được kết quả tốt nhất, RP-N12 cần nằm trong tầm phủ sóng có tín hiệu ổn định từ router và nên nằm giữa router và vị trí bạn cần phủ sóng không dây tốt hơn. RP-N12 hoạt động tốt nhất khi nhận được tín hiệu không dây mạnh từ router, bạn có thể kiểm tra bằng đèn báo cường độ tín hiệu trên mặt trước.

3 chế độ trong 1 — bộ lắp sóng, điểm truy cập và media bridge

RP-N12 có hai chế độ thuận tiện mang tới độ linh hoạt cao hơn nữa. Bên cạnh khả năng hoạt động như một bộ lặp sóng, thiết bị này có thể hoạt động như một điểm truy cập (AP) không dây hoặc một media bridge. Ở chế độ AP, thiết bị có thể kết nối với một mạng LAN có dây bất kỳ, chẳng hạn như kết nối internet của một khách sạn, để tạo một điểm phát sóng Wi-Fi cá nhân cho phép kết nối internet từ máy tính xách tay, điện thoại hoặc các thiết bị Wi-Fi khác. Ở chế độ media bridge, thiết bị có thể kết nối với một thiết bị tương thích với Ethernet bất kỳ, chẳng hạn như TV thông minh, đầu phát đa phương tiện, máy chơi game hoặc PC, để cho phép thiết bị sử dụng Wi-Fi.

Công nghệ Roaming Assist cho phép kết nối ổn định từ mọi vị trí

Với công nghệ Roaming Assist tiện lợi, bạn chẳng bao giờ phải chuyển đổi kết nối thủ công giữa RP-N12 và router ASUS khi di chuyển quanh ngôi nhà của mình. Khi bạn bật chức năng này, thiết bị sẽ tự động kết nối với tín hiệu Wi-Fi mạnh nhất, dù là từ router hay bộ lặp sóng. Điều này đảm bảo bạn luôn có kết nối tin cậy tại bất cứ vị trí nào trong nhà.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan