Top 3 bộ kích sóng Wifi được ưa chuộng nhất hiện nay

Sóng wifi có một phạm vi nhất định và có những nơi sóng wifi không bao phủ được và bị yếu đi, và bạn sẽ không cần phải lo nữa khi có bộ kích sóng wifi. Bộ kích sóng wifi giúp wifi mạnh hơn, tăng cường tín hiệu của sóng wifi cho phép nhiều thiết bị sử dụng. Hãy cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 3 bộ kích sóng Wifi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Top 3 bộ kích sóng Wifi được ưa chuộng nhất hiện nay

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 3 bộ kích sóng Wifi được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo:

 1. Bộ kích sóng Wifi TP-Link TL-WA850RE.

 2. Bộ kích sóng Wifi Tenda A18.

 3. Bộ kích sóng Wifi Totolink EX200.

Bộ kích sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

Tốc độ 300Mbps

Sản phấm sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu của mạng không dây. Với chuẩn cùng tốc độ 300Mbps sẽ giúp bạn xem video HD, nghe nhạc và chơi game trực tuyến một cách tiện lợi hơn.

Triển khai linh hoạt

Bạn có thể dễ dàng gắn vào tường cũng như mang theo bên mình để sử dụng. Đặc biệt, TP-LINK TL-WA850RE có chức năng lưu trữ thông tin để có thể ghi nhớ các mạng không dây đã được ghép cặp, người dùng không còn phải khôi phục cài đặt gốc khi thay đổi Router ghép cặp.

Sử dụng đơn giản

Không cần những sợi dây vướng víu, bạn có thể dễ dàng mở rộng phạm vi phủ sóng chỉ bằng các nhấn nút WPS trên Router của mình, sau đó nhấn nút mở rộng sóng trên TL-WA850RE hoặc ngược lại. Thêm một lần nhấn nút ghép cặp có thể nhanh chóng thiết lập một kết nối bảo mật với thiết bị khách.

Cổng kết nối Enternet

Sản phẩm tích hợp cổng Ethernet trên TL-WA850RE cho phép thiết bị hoạt động như một bộ chuyển đổi không dâyđể kết nối các thiết bị có dây như máy nghe nhạc Blu-ray ®, chơi game console, DVR và TV Internet. Đồng thời, tại cùng thời điểm thiết bị có thể chia sẻ mạng không dây.

Bộ kích sóng Tenda A18

2 15

 • Tenda A18 là thiết bị mở rộng sóng WiFi 2 băng tần chuẩn AC1200.
 • Cung cấp tốc độ 867Mbps ở băng tần 5GHz và 300Mbps ở băng tần 2.4GHz.
 • Với 2 anten ngoài đa hướng, Tenda A18 đảm bảo vùng phủ sóng WiFi đến 100m2 và khả năng thu WiFi đến 10-15m.
 • Trang bị phần cứng mạnh mẽ, khả năng xử lý nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng lướt web, video full HD, chơi game mượt mà.
 • Cổng LAN 100Mbps giúp bạn dễ dàng cài đặt Tenda A18 thành thiết bị phát WiFi chuẩn AC1200 mạnh mẽ một cách nhanh chóng.

Kênh quét tự động cho trải nghiệm internet ổn định, tin cậy và nhanh

Được trang bị ăng ten băng tần kép chất lượng cao, khoảng cách tần số vô tuyến giữa các ăng ten của A18 đã được cải tiện. Mỗi ăng ten cung cấp cả mạng wifi 2.4GHz và 5GHz, và mở rộng mạng wifi cả trên các băng tần 2.4GHz và 5GHz. A18 có thể tự động chọn kênh chất lượng cao cho bạn khi tín hiệu dao động và giữ kết nối cho các thiết bị của bạn liên tục ngay cả khi đang di chuyển bằng cách tự động chuyển sang mạng bằng tín hiệu mạnh hơn.

Tín hiệu led hiển thị hướng dẫn bạn tìm vị tri tốt nhất

Lần theo màu sắc của đèn tín hiệu led, bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí tốt nhất cho bộ lập sóng của mình theo môi trường mạng thực tế của bạn. Màu xanh cho biết kết nối tốt, và màu đỏ cho biết kết nối yếu.

Cấu hình bộ lặp sóng của bạn bằng điện thông minh hoặc máy tính bảng

Đơn giản là thực tế bạn có thể cấu hình bộ lặp sóng của bạn bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn

Nổi bật với kích thước nhỏ gọn, bạn dễ dàng cầm A18 vào ổ cắm điện của bạn.

Bộ kích sóng Wifi Totolink EX200

3 15

 • Băng tần 2.4~2.4835GHz.
 • Tốc độ: 300Mbps.
 • Ăng ten: 2 ăng ten 4 dBi.
 • Tính bảo mật cao với WPS.
 • Tốc độ sóng mạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Bộ được trang bị với 2 ăng ten rời 4 dBi cùng tốc độ chuẩn N 300Mbps có chức năng tăng khả năng phủ sóng đến nhiều vị trí có điểm chết như góc tường, phạm vi rộng hơn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhiều thiết bị điện tử cùng kết nối.

Đảm bảo tính an toàn, bảo mật

Khi sử dụng Totolink EX200, bạn sẽ yên tâm với kết nối WPS có chức năng đảm bảo sự an toàn, hiệu suất hoạt động của tốc độ sóng tránh được sự xâm nhập trái phép.

Dễ dàng sử dụng

Chỉ cần thao tác nhấn nút bấm WPS trên EX200 và router không dây đơn giản là bạn đã có mạng w ifi để sử dụng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan