Top 3 ổ cứng mạng bạn nhất định phải có

Đối với tất cả các sản phẩm luôn hướng tới sự tiết kiệm và sử dụng tối đa các tính năng, ổ cứng mạng cũng vậy, ổ cứng mạng được thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng giúp bạn sử dụng thời gian lâu hơn. Cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 3 ổ cứng mạng bạn nhất định phải có.

Top 3 ổ cứng mạng bạn nhất định phải có

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 3 ổ cứng mạng bạn nhất định phải có. Mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Ổ cứng mạng NAS Asustor AS5304T.

  2. Ổ cứng mạng NAS TerraMaster F5-421.

  3. Ổ cứng mạng Synology DS1618+.

Ổ cứng mạng NAS Asustor AS5304T

AS5304T sử dụng CPU Intel Coreini Lake Celeron J4105 Quad Core và nhanh hơn 30% so với hồ Apollo. Celeron J4105 cũng tăng gấp đôi bộ nhớ cache trên chip lên 4 MB, biến AS5304T trở thành một trong những thiết bị NAS nhanh nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

Ổ cứng mạng NAS Asustor AS5304T đi kèm với hai GB RAM DDR4 và có thể nâng cấp lên 8GB. RAM DDR4 cung cấp hiệu suất cao hơn tới 30% so với DDR3 trong khi cũng giảm 40% yêu cầu năng lượng.

NAS Asustor AS5304T cung cấp hai cổng Ethernet 2,5 Gigabit. Cho phép hiệu suất nhanh hơn tới 150% so với Gigabit Ethernet với phần cứng tương thích và lên tới 5 Gbps bằng cách sử dụng Liên kết tập hợp. Liên kết tập hợp chỉ được hỗ trợ với phần cứng tương thích. Vui lòng kiểm tra trước và xác minh rằng tập hợp liên kết được hỗ trợ trên thiết bị của bạn.

Ổ cứng mạng NAS Asustor AS5304T cung cấp các bản ghi phát trực tiếp lên đến 4K HDR để được lưu trực tiếp vào NAS mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trò chơi. Đối với các game thủ không có dung lượng ổ cứng lớn, các bữa tiệc LAN và quán cà phê internet, ADM cung cấp iSCSI để lưu trữ các tựa game ít đòi hỏi hơn để chơi trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

YouTube và Twitch vì nền tảng đám mây không phải lúc nào cũng đáng tin cậy với việc lưu trữ nội dung và video dài hạn có thể bị xóa mà không cần thông báo trước. Do đó, ASUSTOR cung cấp Takeasy, một ứng dụng tải video từ YouTube và Twitch cho mục đích lưu trữ và có thể tự động tải xuống tất cả nội dung công khai từ một kênh cụ thể.

AS5304T hỗ trợ lên đến 64TB, cho phép lưu trữ các luồng và video trực tiếp lớn. Bổ sung ghi âm trò chơi với một NAS. Không đủ? Mở rộng AS5304T của bạn với tối đa ba đơn vị mở rộng AS6004U với tổng số 192TB.

Ổ cứng mạng NAS Asustor AS5304T có HDMI 2.0a với giải mã phần cứng 4K 10 bit, giải mã HEVC và giải mã VP9 10 bit Profile2 cho trải nghiệm mượt mà hơn và sử dụng CPU thấp hơn. Sử dụng Plex Pass hoặc trình phát của bên thứ ba để phát video 4K HDR.

Bên ngoài cắt giác với các yếu tố lấy cảm hứng từ chơi game. Thiết bị NAS Asustor AS5304Tcủa ASUSTOR có bề ngoài được cắt giác với tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ trò chơi mới. Việc cài đặt các ổ đĩa cứng rất dễ dàng với các caddie toolless đi kèm đồng thời hỗ trợ trao đổi nóng.

NAS Asustor AS5304T chỉ tạo ra 19 decibel tiếng ồn trong chế độ chờ hệ thống, tương đương với âm thanh gần như không thể nghe thấy của tiếng sụt pin. Trong quá trình vận hành hệ thống, chỉ có 32 decibel tiếng ồn được tạo ra, tương đương với âm thanh im lặng của thư viện yên tĩnh, cho phép các Thiết bị lưu trữ NAS Asustor AS5304T tích hợp liền mạch và thoải mái vào mọi môi trường sống.

NAS Asustor AS5304T được thiết kế và phù hợp để sử dụng 24/7. Các thiết bị ổ cứng mạng NAS Asustor AS5304T cũng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, chẳng hạn như thử nghiệm thả rơi và thử nghiệm đốt cháy để kiểm tra độ bền trong điều kiện khắc nghiệt. Tản nhiệt đã được thêm vào các thành phần nhạy cảm để tản nhiệt, giúp duy trì tuổi thọ của thiết bị.

Ổ cứng mạng NAS TerraMaster F5-421

Top 3 ổ cứng mạng bạn nhất định phải có

Với bộ vi xử lý 4 lõi từ Intel hoạt động ở xung nhịp 1.5GHz (max turbo to 2.3 GHz), F5-421 có thể đạt tốc độ đọc lên tới 410 MB/s và tốc độ ghi tới 405 MB/s, hỗ trợ mã hóa AES NI từ phần cứng, đây là một sản phẩm được thiết kế phù hợp cho nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp nhỏ và vừa với bộ nhớ 6GB DDR3 và tới 4 cổng mạng LAN 1000Mbps.

Cơ chế bảo mật dữ liệu 6 lớp:

  • Automatic scheduled backup.
  • Btrfs file system and snapshot.
  • Multi RAID array security.
  • AES hardware folder encryption and network transport encryption.
  • Cloud drive data backup.
  • File system Cluster.

Công nghệ lưu trữ vượt trội và công nghệ snapshot được tối ưu hóa là cốt lõi của Btrfs, được sử dụng trong bộ NAS 5 khay ổ cứng của TerraMaster F5-421 để bảo vệ dữ liệu, ngăn ngừa dữ liệu lỗi với chi phí bảo trì tối thiểu. Việc sử dụng Btrfs cho phép đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cao, linh hoạt và hiệu quả trong bảo vệ dữ liệu và phục hồi dữ liệu.

Công nghệ snapshot được tối ưu hóa tạo ra 1024 ảnh chụp nhanh cho mỗi thư mục được chia sẻ và lên tới 8.192 ảnh chụp nhanh toàn hệ thống. Bằng cách này, người dùng có thể hưởng lợi từ việc bảo vệ dữ liệu lưu trữ linh hoạt, ở cấp độ tệp hoặc thư mục cho phép phục hồi dữ liệu hiệu quả.

Thiết bị được trang bị bốn giao diện mạng Gigabit để hỗ trợ tổng hợp và chuyển đổi dự phòng mạng. Nếu một giao diện mạng bị lỗi, kết nối Internet có thể được duy trì, giúp giảm khả năng gián đoạn dịch vụ và sự bất tiện của hoạt động ngừng hoạt động. Ngoài ra, cơ chế kết hợp cho phép tổng hợp bốn giao diện mạng để đẩy tốc độ kết nối nhanh hơn nhiều lần và phá vỡ giới hạn tốc độ của một giao diện mạng.

Hỗ trợ truy cập đồng thời cho tối đa 1.000 người dùng. Bạn cũng có thể chia sẻ không gian lưu trữ trên nhiều người dùng, áp dụng quản lý quyền RBAC và Windows ACL và đặt quyền truy cập theo người dùng, nhóm người dùng và thư mục.

Sử dụng công nghệ tăng tốc SSD, tốc độ dữ liệu có thể được tăng cường với sự kết hợp tối ưu hóa đọc-ghi của đĩa cứng và bộ nhớ cache SSD. Công nghệ tăng tốc SSD hiệu quả giúp giảm đáng kể độ trễ I / O và cải thiện hiệu quả lưu trữ hơn 20%.

TNAS cho phép sử dụng DDNS, các thiết lập mạng nâng cao hay port forwarding rules để cho phép truy cập tới bộ NAS từ xa qua mạng Internet một cách dễ dàng. Kết nối được đảm bảo mức độ an toàn cao nhất, cho phép chỉnh sửa URL, lưu trữ dữ liệu từ xa.

TNAS cho phép thiết lập một ổ đĩa đám mây cá nhân đáp ứng nhu cầu truy cập từ xa. Quyền truy cập có thể được tùy chỉnh cho từng người. Với cơ chế đồng bộ hai chiều, một chiều lên hoặc một chiều xuống, bạn có thể dễ dàng quản trị dữ liệu của mình ở bất cứ nơi đâu.

Được tích hợp hệ điều hành mới nhất từ TerraMaster, TOS 4.1.X, cho phép dễ dàng sao lưu dữ liệu, quản trị hệ thống, tối ưu chia sẻ dữ liệu với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Hệ điều hành được tích hợp sẵn nhiều chức năng như quản lý dữ liệu đa phương tiện, sao lưu và phục hồi dữ liệu hay có thể cài đặt các ứng dụng trên kho ứng dụng của nhà sản xuất.

Dễ dàng sử dụng như một máy chủ quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp, máy chủ email, máy chủ web, FTP servers, MySQL databases, CRM systems, Node.js, và máy chủ Java virtual machines, hay thậm chí có thể là nơi lưu trữ ứng dụng cho các hệ thống khác.

Ổ cứng mạng Synology DS1618+

Synology DS1618+ là thiết bị thay thế cho DS1517+ 8GB – model được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn lựa để làm files server lưu trữ dữ liệu tập trung.

DS1618+ là model NAS hỗ trợ 6HDDs đầu tiên của Synology, cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ, những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm giải pháp lưu trữ an toàn dữ liệu.

Bước đột phát của DS1618+ là cung cấp hiệu suất cao cho các tác vụ đa nhiệm, thêm vào đó, người dùng có thể gia tăng tốc độ cằng cách bổ sung bộ nhớ đệm cache SSD M.2 hoặc thêm card mạng 10GbE.

Được trang bị sẵn chip CPU Quad-core 2.1GHz, và RAM4GB DDR4 SO-DIMM với khả năng mở rộng lên 32GB, cung cấp tốc độ đọc trung bình là 1.151 MBps.

File Station trên nền web là một công cụ quản lý thân thiện với người dùng được xây dựng để cho phép thao tác kéo và thả một cách trực quan mà không cần cài đặt phức tạp trên cả Mac hoặc PC.

Hỗ trợ các công cụ tìm kiếm và lọc dữ liệu tiên tiến cho phép bạn sắp xếp và chia sẻ file với chỉ với đường dẫn ngắn gọn.

DS1618+ tích hợp nhiều cách thức sao lưu dữ liệu khác nhau để bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị khác nhau:

:: Active Backup: giải pháp sao lưu dữ liệu từ máy chủ Windows và Linux thông qua giao thức SMB hay Rsync.

:: Hyper Backup: sao lưu dữ liệu ở trên Synology đến 1 thư mục khác, thiết bị gắn ngoài, Synology khác, Rsync Server hoặc dịch vụ lưu trữ khác.

:: Desktop Backup: giải pháp để sao lưu dữ liệu từ các máy tính cá nhân lên NAS Synology.

:: Active backup for Office 365/G suite: giải pháp sao lưu dữ liệu lưu ở các dịch vụ cloud khác 1 cách an toàn.

Hệ thống file Btrfs giới thiệu công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất để ngăn ngừa dữ liệu bị lỗi và giảm chi phí bảo trì bởi sử dụng sự tối ưu hoá công cụ Snapshots.

Công nghệ đảm bảo toàn vẹn dữ liệu ở mức độ cao, đồng thời tận dụng các công cụ bảo vệ và phục hồi dữ liệu một cách linh hoạt và hiệu quả.

Synology iSCSI hỗ trợ đầy đủ hầu hết các giải pháp ảo hóa để nâng cao hiệu quả làm việc với giao diện dễ dàng quản lý. Sự tích hợp VMware vSphere 6 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả.

Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ trao đổi và truyền dữ liệu. OpenStack Cinder hỗ trợ Synology NAS của bạn thành một thành phần lưu trữ Block-based.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan