Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng đánh giá tốt nhất

Bạn đang tìm hiểu để sử dụng môt thiết bị đa năng như lưu trữ các tài liệu số lượng lớn, video hay những bộ phim dài tập,… còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay ổ cứng mạng, một thiết bị đáp ứng các nhu cầu của bạn. Cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng đánh giá tốt nhất.

Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng đánh giá tốt nhất

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 3 ổ cứng mạng được khách hàng đánh giá tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Ổ CỨNG MẠNG DiskStation DS718+

  2. Ổ CỨNG MẠNG DAS TerraMaster D5-300C
  3. Ổ CỨNG MẠNG WD SENTINEL DX4000 4TB BLACK MULTI-CITY ASIA

Ổ CỨNG MẠNG DiskStation DS718+

Ổ cứng mạng Synology DiskStation DS718+ có bộ xử lý 4 nhân và công cụ mã hóa phần cứng AES-NI, DS718 + cung cấp tốc độ truyền tệp tuyệt vời.

Với khả năng mở rộng mở rộng lên đến 7 ổ cứng trong đơn vị mở rộng Synology DX517 và hỗ trợ chuyển mã video 4K / 1080p thời gian thực, DS718 + lý tưởng cho việc tập trung sao lưu dữ liệu và nội dung siêu đa phương tiện.

File Station là một công cụ quản lý web nhanh và an toàn được thiết kế để dễ dàng sử dụng và không cần cấu hình phức tạp trên máy Mac hay PC.

Các công cụ tìm kiếm và lọc nâng cao giúp dễ dàng tổ chức và chia sẻ các tập tin với một liên kết duy nhất. Hỗ trợ SMB, FTP, AFP, NFS, WebDAV,… tương thích với mọi hệ điều hành.

Ổ cứng NAS Synology DiskStation DS718+ có thể là 1 máy chủ lưu trư Video 4K chất lượng cao để truy cập và phát nội dung video 4K của bạn mọi lúc mọi nơi.

DS718 + hỗ trợ 4K trực tuyến chuyển mã H.264 / trạm video H.265 và DS qua video, cho phép chuyển đổi và phát lại video 4K một cách nhanh chóng trên các máy tính khác, điện thoại thông minh và máy nghe nhạc phương tiện truyền thông không dùng hỗ trợ các định dạng Ultra HD ban đầu.

DiskStation DS718+ là phiên bản đời sau của phiên bản 716+, với cấu hình mạnh mẽ và nhiều chức năng tốt hơn so với DS716+.

DS718+ là sự kết hợp gần như hoàn hảo với khả năng mở rộng, hiệu suất và tính linh hoạt. Nó có thể mang đến tốc độ truyền dữ liệu mã hóa cao, giải mã 4K.

Được trang bị một lõi quad-core và tính năng mã hóa phần cứng AES-NI, DS718+ mang đến tốc độ truyền tải tập tin tốc độ nhanh ngay cả khi dữ liệu đã được mã hóa.

Với việc kích hoạt tính tang Link Aggregation, DS718+ mang đến tốc độ ghi và đọc lên đến 226.1 MB/s và 141.19 MB/s, trong khi việc di chuyển những tập tin được mà hóa vẫn đạt tốc độ đáng kinh ngạc vượt quá 226.09 MB/s đọc và 138.04 MB/S ghi.

Khi bạn có kế hoạch sẽ mở rộng dung lượng sau này thì DS718+ là sự lựa chọn cho bạn khi cần mở rộng thêm dung lượng lưu trữ mạng để thoải mái backup các dữ liệu hình ảnh, phim 4k, bài nhạc chất lượng, tổng dung lượng tối đa của DS718+ lên đến 84 TB.

Ổ CỨNG MẠNG DAS TerraMaster D5-300C

58672 thiet bi luu tru mang das terramaster d5 300c chua co o cung 4

TerraMaster D5-300C cấu hình 2+3 RAID trong đó ổ cứng 1 và ổ cứng 2 có thể được cấu hình theo RAID 0, RAID 1 hoặc ổ cứng độc lập để bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Các ổ cứng còn lại sẽ làm việc dưới vai trò là ổ cứng độc lập. Cấu hình này cho phép linh hoạt và tận dụng tối đa dung lượng của 3 ổ cứng còn lại.

TerraMaster D5-300C được trang bị cổng USB 3.0 (5Gbps) SUPERSPEED. Ở cấu hình RAID 0, ổ cứng SSHD, tốc độ đọc/ghi có thể lên tới 410MB/s.

TerraMaster D5-300C được trang bị cổng giao tiếp USB type-C SUPERSPEED hoàn toàn tương thích với thiết bị chạy Mac và Windows. TerraMaster D5-300C cho phép cắm tới 5 ổ cứng SATA tối đa 12TB 3.5inch cho khả năng lưu trữ lên tới 70TB.

TerraMaster D5-300C tương thích với nhiều loại ổ cứng khác nhau như ổ SATA 3.5inch (như WD Green, WD Red, WD Purple và ổ cứng Enterprise), ổ cứng 2.5inch SATA hay ổ SSD 2.5inch.

TerraMaster D5-300C phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như chỉnh sửa video, sao lưu ảnh, lưu trữ tài liệu, sao lưu dữ liệu, lưu trữ nhạc, giám sát video và lưu trữ doanh nghiệp.

Thiết bị lưu trữ mạng DAS TerraMaster D5-300C là thiết bị lưu trữ mạng (NAS) cho khách hàng cá nhân & doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ cao, nhiều tiện ích.

Thiết bị có 5 khay ổ cứng hỗ trợ cấu hình RAID 2+3. Thiết bị lưu trữ mạng DAS TerraMaster D5-300C sở hữu kết nối USB 3.0 cho tốc độ lên đến 410Mb/s. DAS TerraMaster D5-300C hỗ trợ dung lượng tối đa 80TB.

Ổ CỨNG MẠNG WD SENTINEL DX4000 4TB BLACK MULTI-CITY ASIA

529 4 vid splash wd

Là giải pháp tối ưu để lưu trữ dữ liệu mạng cấp doanh nghiệp rất dễ dàng để cài đặt và cung cấp lưu trữ an toàn tập trung, bảo vệ dữ liệu đầy đủ và truy cập tập tin từ xa cho nhân viên của bạn trong khi ở văn phòng hay ở bất cứ đâu có kết nối mạng.

Với phần cứng và phần mềm từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nó cung cấp một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy, an toàn, và dễ dàng quản lý thiết kế đặc biệt cho các môi trường văn phòng nhỏ. Dễ dàng cài đặt và thiết lập cho phép các chủ doanh nghiệp nhỏ tích hợp WD Sentinel DX4000 vào mạng văn phòng như một chuyên gia sao quản lý thông tin.

Bảng điều khiển quản lý một cách nhanh chóng hướng dẫn người dùng thông qua quá trình thiết lập bao gồm việc thêm người dùng, thiết lập người dùng truy cập, tạo ra mạng công cộng hay giới hạn quyền cá nhân, và ổ cũng ghi lại tất cả lịch trình sao lưu của những người sử dụng.

Bạn có thể thay thế một trong những ổ đĩa cài đặt sẵn hoặc thêm một ổ đĩa bổ sung dễ dàng. Điều đó có nghĩa là WD Sentinel DX4000 cho phe[s danh nghiệp mở rộng dung lượng để phù hợp với nhu cầu. Đảm bảo truy cập từ xa – WD Sentinel là thiết bị cho phép lưu trữ từ xa tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Các nhân viên của bạn sẽ có thể truy xuất dữ liệu từ bất cứ máy tính nào, bất cứ nơi nào có kết nối internet một cách an toàn. WD Sentinel cũng thực hiện tự động sao lưu hàng ngày vì vậy tất cả các tập tin trên tất cả các máy tính trong mạng sẽ được sao lưu và bảo vệ.

Là một giải pháp lưu trữ tổng thể với các đối tác công nghệ hàng đầu – WD Sentinel DX4000 kết hợp phần cứng và phần mềm từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp để cung cấp một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy, an toàn và dễ dàng quản lý thiết kế đặc biệt cho các môi trường văn phòng nhỏ.

Windows Storage Server 2008 R2 Essentials – WD Sentinel DX4000 sử dụng Microsoft Windows Storage Server 2008 R2 Essentials – hệ điều hành thử nghiệm để cung cấp chi phí hiệu quả, đáng tin cậy, và giải pháp lưu trữ có thể mở rộng một doanh nghiệp nhỏ cần phải nhanh chóng và hiệu quả tổ chức, bảo vệ và chia sẻ kinh doanh quan trọng dữ liệu bằng cách sử dụng kinh nghiệm quen thuộc người dùng Windows.

Hiệu suất tiên tiến – với kết nối Gigabit Ethernet, WD Sentinel DX4000 cung cấp tốc độ đọc lên đến 100 Mbps thông qua giao diện Gigabit Ethernet. Nhanh hơn so với hầu hết các ổ đĩa mạng thông thường bốn lần. Cổng SuperSpeed ​​USB 3.0 cung cấp kết nối cho các thiết bị lưu trữ bổ sung và lên đến tốc độ truyền tải 5Gb/s.

Tương thích với nhiều hệ điều hành – WD Sentinel bao gồm các phần mềm kết nối cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS X Leopard, Mac OS X Snow Leopard và Mac OS X Lion. Hỗ trợ cho các giao thức mạng tập tin hệ thống quan trọng cho phép nền tảng tương thích và chia sẻ tập tin giữa Windows, Mac và hệ điều hành Unix / Linux.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan