Top 3 ổ cứng mạng không thể bỏ qua

Với ổ cứng mạng mọi việc như gửi thông báo qua Email và tin nhắn giúp bạn giám sát chặt chẽ về tình trạng thiết bị và với thiết kế khoang ổ đĩa dạng trượt, ổ đĩa được cài đặt và thay nóng rất dễ dàng. Cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 3 ổ cứng mạng không thể bỏ qua.

Top 3 ổ cứng mạng không thể bỏ qua

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 3 ổ cứng mạng không thể bỏ qua. Mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Ổ cứng mạng LaCie 6big 24TB Thunderbolt 3 RAID STFK24000400
  2. Ổ cứng mạng WD My Cloud DL4100 8TB
  3. Ổ cứng mạng NAS QNAP 4 bay Ram 4GB TS-431P2-4G

Ổ cứng mạng LaCie 6big 24TB Thunderbolt 3 RAID STFK24000400

Ổ cứng mạng LaCie 6big Thuderbolt 3 Raid khai thác tiềm năng đột phá của Thunderbolt 3 I/O và khai thác tốc độ tối đa tốt nhất của ổ cứng. Nhà sản xuất đã bổ sung bộ điều khiển RAID phần cứng và ổ cứng có tốc độ vọng quay 7200RPM.

Loại tốc độ đó có thể giảm thời gian gần như mọi công việc trong quy trình công việc sản xuất của bạn. Tận dụng giờ chụp RAW từ một máy quay phim Cinema Blackmagic vào Adobe Premiere Pro trong một khoảng thời gian.

Sau đó, chỉnh sửa nhiều luồng ProRes 422 (HQ), ProRes 4444 XQ, cũng như video 10-bit vài 12 bit không nén của HD. Đối với các dự án lớn chứa các đoạn phim có độ phân giải cao, việc thu nhỏ hình ảnh và xem trước trở nên dễ đáp ứng hơn.

Kết nối Thunderbolt 3 giúp tăng gấp đôi băng thông xử lý video của phiển bản trước kia của nó, với hai màn hình 4K, bạn có thể trải rộng không gian làm việc của mình bằng cách dành một màn hình hiển thị cho dòng thời gian của bạn và một người khác để xem trước cảnh quay với chất lượng 4K.

Ổ cứng mạng LaCie 6big Thuderbolt 3 Raid thậm chí có thể cung cấp năng lượng cho một máy tính xách tay tương thích thông qua kết nối Thunderbolt 3 của nó.

Máy tính Mac với kết nối Thunderbolt và Thunderbolt 2 có thể trải nghiệm tốc độ truyền cao cấp với giải pháp chuyên nghiệp LaCie Thunderbolt 3.

Thunderbolt 3 của Apple (USB-C) đến Thunderbolt 2 cùng với Adapter giúp kết nối dễ dàng với  LaCie Thunderbolt 3 và máy Mac cũng như với các thế hệ công nghệ Thunderbolt trước đó.

Ổ cứng mạng WD My Cloud DL4100 8TB

1018 o cung nas wd my cloud dl4100

Ổ cứng Nas My Cloud DL4100 được xây dựng từ nền tảng phần cứng, phần mềm và ổ cứng lưu trữ của WD chuyên dụng cho doanh nghiệp nó là một giải pháp lưu trữ NAS tổng thể, hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Được tích hợp đầy đủ, dễ dàng triển khai lắp đặt và mang lại sự tin cậy, bảo mật đồng thời tăng khả năng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.

Lưu trữ tất cả dữ liệu từ tất cả máy tính và bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, tăng hiệu quả và năng suất công việc. Chia sẻ dữ liệu an toàn với nhân viên, đối tác và khách hàng.

Hiệu suất cấp doanh nghiệp: trang bị bộ xử lí 2 nhân Intel® Atom™ C2338 và 2 GB DDR3 RAM, My Cloud DL4100 sẽ hỗ trợ được nhiều kết nối từ người dùng và ứng dụng hơn, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Ổ cứng chuyên dụng cho NAS WD Red™ với công nghệ NASware™: dòng sản phẩm My Cloud cho doanh nghiệp (loại đi kèm ổ cứng) được tích hợp sẵn ổ cứng WD Red cực kỳ tin cậy và mục đích chuyên dùng cho NAS, ổ cứng WD Red cải thiện hiệu suất và sự ổn định trong môi trường hoạt động 24/7.

Công nghệ độc quyền của WD NASware ™ tiếp tục tối ưu hóa WD Red cho môi trường NAS. Khả năng giảm thiểu rung động, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện và bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn, phần mềm được thiết kế nhằm cải thiện độ tin cậy, hiệu năng hệ thống, và giảm thời gian ngừng hoạt động do sự cố.

Phần mềm điều hành My Cloud – phần mềm điều hành My Cloud OS cung cấp đầy đủ các công cụ và ứng dụng mạng mẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu quan trọng. Truy cập từ xa an toàn – với ứng dụng WD My Cloud, bạn có thể lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp an toàn mọi lúc mọi nơi bằng máy tính, tablet hay smartphone.

Dễ dàng quản lí – bảng điều khiển trực quan cho phép bạn dễ dàng theo dõi các ổ đĩa, quản lý người dùng và tùy chỉnh NAS của bạn. Thiết lập email và thông báo trực tiếp đến điện thoại di động để cập nhật tình trạng của My Cloud DL4100.

Ứng dụng mở rộng – tùy chỉnh tính năng của NAS bằng việc cài đặt thêm ứng dụng hỗ trợ. Gửi thông báo qua Email và tin nhắn giúp bạn giám sát chặt chẽ về tình trạng thiết bị, và với thiết kế khoang ổ đĩa dạng trượt, ổ đĩa được cài đặt và thay nóng rất dễ dàng.

Dễ dàng triển khai, lắp đặt và quản lí – My Cloud DL4100 đi kèm cấu hình sẵn dễ dàng cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Bảng điều khiển trực quan, đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết lập người dùng, tùy biến các tính năng hệ thống và giám sát các ổ đĩa.

Ổ cứng mạng NAS QNAP 4 bay Ram 4GB TS-431P2-4G

4582 thi t b l u tr qnap ts 431p2 4g 1

Ổ cứng mạng NAS QNAP TS-431P2 có ba cổng USB 3.0 và hai cổng Gigabit LAN, mang lại hiệu suất đa tác vụ nổi bật cho nhu cầu sao lưu, đồng bộ và truy cập từ xa trên một đám mây riêng. TS-431P2 lõi tứ cung cấp khả năng phần cứng mạnh mẽ, cho phép Qfiling (tổ chức tập tin tự động) và Qsirch (tìm kiếm toàn văn) để sử dụng hàng ngày thông minh hơn.

Nhiều ứng dụng giàu tính năng sẵn có để nâng cao năng suất và cuộc sống số của bạn, bao gồm Notes Station (tạo ghi chú kỹ thuật số trên một đám mây riêng tư và chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp), QmailAgent (tập trung quản lý tài khoản email và sao lưu email) và Qcontactz tập trung lưu trữ và quản lý thông tin liên lạc). TS-431P2 cũng hỗ trợ Snapshots,

Được trang bị một AnnapurnaLabs, một bộ vi xử lý Quad-Core 1,7 GHz Cortex-A15 của Amazon, RAM 1GB / 4GB DDR3 (có thể mở rộng đến 8GB), TS-431P2 là một NAS có hiệu năng cao cho các nhóm làm việc và người dùng SOHO cung cấp hiệu suất vượt trội lên đến 221 MB / s đọc và 195 MB / s viết thông.

Với mã hóa NAS AES 256-bit đầy đủ, TS-431P2 cung cấp tốc độ truyền tải trên 220 MB / s, tăng cường hiệu suất hệ thống và bảo mật trong khi đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu cá nhân nhạy cảm được lưu trữ trong NAS. Khi được sử dụng với bộ chuyển đổi Wi-Fi Wi-Fi 802.11n tương thích 802.11ac hoặc 2.4GHz / 5GHz, TS-431P2 trở thành trung tâm truyền thông lý tưởng với tốc độ cao đáng kể cho việc truyền tải một số lượng lớn các tệp tin và truyền trực tuyến đa phương tiện.

NAS QNAP TS-431P2 hỗ trợ bộ nhớ đệm SSD để tăng hiệu suất IOPS về khối lượng lưu trữ và tăng hiệu quả hoạt động. Nó là hoàn hảo để cải thiện quy trình làm việc tổng thể của các ứng dụng đòi hỏi IOPS và cho phép tốt nhất của cả chi phí và hiệu suất bằng cách kết hợp SSD với HDDs.

Ổ cứng mạng NAS QNAP TS-431P2 hỗ trợ nhiều chế độ cổng-trunking, cho phép các quản trị viên thiết lập kết nối liên kết để tăng tổng số khả năng truyền dữ liệu. Failover và dual IP cũng được hỗ trợ để đảm bảo hoạt động của hệ thống liên tục. Các chế độ hỗ trợ port-trunking bao gồm: Balance-rr (Round-Robin), Active Backup, Balance XOR, Broadcast, IEEE 802.3ad, Balance-tlb (Adaptive Transmit Load Balancing) và Balance-alb (Adaptive Load Balancing).

TS-431P2 hỗ trợ Snapshots dựa trên khối, có thể ghi và lưu trạng thái của hệ thống tập tin và siêu dữ liệu của các tệp bên ngoài hệ thống tệp bất cứ lúc nào. Trong trường hợp có sự cố không mong đợi của NAS hoặc nếu bị tấn công bằng đồng tiền ransomware, ảnh chụp nhanh vẫn còn nguyên vẹn, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng khôi phục lại hệ thống trở về trạng thái bình thường trước đó.

Bạn có thể bảo vệ và khôi phục nhiều phiên bản của cùng một tệp, thư mục hoặc thậm chí toàn bộ khối lượng. TS-431P2 hỗ trợ tối đa 64 snapshots trên một volume hoặc LUN (tổng cộng 256). Snapshot Replica tạo điều kiện bảo vệ hai lần sao chép các bức ảnh chụp nhanh tới một NAS hoặc máy chủ QNAP từ xa.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan