Top 5 Robot hút bụi được khách hàng đánh giá tốt nhất

Robot hút bụi giải quyết nỗi lo dọn dẹp nhà cửa mà không mất nhiều thời gian của bạn. Chúng giúp hút hầu hết các loại rác, bụi như tóc, lông thú cưng mà không gây tiếng ồn. Cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 5 Robot hút bụi được khách hàng đánh giá tốt nhất.

top-5-robot-hut-bui-duoc-khach-hang-danh-gia-tot-nhat

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 5 Robot hút bụi được khách hàng đánh giá tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo:

 1. Robot hút bụi và lau nhà Rapido R8S

 2. Robot hút bụi Deebot 710

 3. Robot hút bụi, lau nhà thông minh Ecovas T5 HERO (DX96)

 4. Robot hút bụi thông minh ABIR X6

 5. Robot lau nhà chuyên dụng ILIFE SHINEBOT

Robot hút bụi và lau nhà Rapido R8S

Robot hút bụi và lau nhà Rapido R8S là sản phẩm cao cấp của Rapido được tích hợp nhiều tính năng như hút bụi, lau nhà, đèn UV diệt khuẩn. Với động cơ Nidec của Nhật mạnh mẽ lực hút lên tới 2500 Pa, Rapido R8S sẽ là người bạn thân thiện thay đôi tay chăm sóc gia đình bạn.

Robot hút bụi R8S trang bị bộ điều khiển bằng tiếng Việt thông qua ứng dụng “we back” thông minh, điều khiển từ xa và được lập trình nói tiếng Việt.

R8S được trang bị công nghệ dẫn đường bằng Rada 3D cho phép quét khu vực làm việc trong phạm vi 5cm-8m để tạo ra bản đồ hoạt động cũng như lên kế hoạch dọn dẹp. Bản đồ nhà sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các khu vực ghi nhớ và khu vực không được phép hoạt động từ đó xây dựng kế hoạch làm việc cho robot

Không chỉ hút và lau sàn, robot hút bụi Rapido R8S trang bị đèn UV diệt khuẩn (tính năng cao cấp mà ít sản phẩm có được). Đèn UV nằm phía dưới robot giúp tiêu diệt vi khuẩn dưới sàn nhà, giảm thiểu tối đa vi khuẩn có hại giúp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Tường ảo được vẽ bằng cách vạch trên bản đồ robot quét được và được hiển thị trên phần mềm thông qua điện thoại thông minh. Tường ảo giúp người dùng có thể phân tách các khu vực robot được phép hoạt động, khu vực không được phép hoạt động. Sau khi tường ảo được vẽ robot sẽ không di chuyển qua bức tường ảo này.

Cảm biến va chạm hay còn gọi là cảm biến viền giúp robot phát hiện vật cản và tránh chúng. Cảm biến va chạm giúp robot phát hiện tường, men theo viền tường và làm sạch chúng.

R8S có thể hút bụi và lau ở các bề mặt khác nhau như sàn gạch, sàn gỗ hoặc thảm. R8S tự động phát hiện thảm, tự điều chỉnh lực hút tăng cường để làm sạch thảm.

Công suất hút cực mạnh 2500 pa giúp loại bỏ hoàn toàn các loại rác cũng như bụi mịn, tóc, lông thậm trí cả kim loại. Với lực hút này cùng bộ lọc HEPA, R8 sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian trong lành.

Một điểm đặc biệt nữa so với các loại Robot thông thường khác là mặc dù lực hút lớn nhưng tiếng ồn cực thấp do sử dụng công nghệ không chổi than Nidec của Nhật. Độ ồn chỉ dưới 60db.

Kiểm soát chế độ hút và lượng nước hiệu quả thông qua 3 chế độ điều chỉnh lực hút và lượng nước giúp làm sạch tối ưu. Ngoài ra robot R8S có bánh xe off-road siêu rộng giúp Robot vượt chướng ngại vật cao 1.8 cm.

Xem thêm: Lò Điện Nướng Thịt Không Khói Bbq

Robot hút bụi Deebot 710

Công nghệ thiết lập bản đồ Smart Navi 2.0 sử dụng 1 Camera thu hình và thuật toán đồ họa Slam để thiết lập bản đồ, với bản đồ thu được Deebot 710 lên phương án di chuyển làm sạch tối ưu mà không bỏ sót cần vệ sinh .

Deebot 710 cho người dùng tùy chọn chế độ MAX, chế dộ MAX cho phép nâng lực hút lên 2 lần bình thường, giúp bạn xử lý những khu vực nhiều bụi bẩn đặc biệt hữu ích khi robot làm việc trên thảm.

Với bàn chải có hình chữ V DEEBOT 710 có thể thu gom được nhiều bụi bẩn và mảnh vụn tốt hơn, đặc biệt là trên thảm. Bằng cách này kết hợp với lực hút mạnh mẽ DEEBOT 710 có thể đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Nhờ hệ thống SmartNavi thiết lập bản đồ Deebot 710 lên phương án di chuyển làm sạch thông minh đảm bảo việc làm sạch hiệu quả mà không bỏ sót các vị trí. Không cần sự can thiệp của con người! Khi pin yếu, hoặc khi hoàn thành công việc DEEBOT 710 sẽ tự động trở về Dock của mình.

Với ECOVACS App trong thiết bị di động của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và thiết lập các chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng làm sạch, và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

DEEBOT 710 sử dụng bản đồ kết hợp với bộ cảm biến chống va chạm và đệm mềm để tránh những chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn. Deebot 710 vô cùng thân thiện và dễ sử dụng, chỉ với 1 nút bấm robot tự động làm sạch căn nhà của bạn, điều này giúp người lớn tuổi cũng dễ dàng tiếp cận và sử dụng robot.

Việc làm vệ sinh căn nhà với DEEBOT 710, ngoài khả năng làm sạch các ngóc nghách, gầm giường và đồ vật,… nơi mà phương pháp làm sạch thủ công không với tới được. Deebot 710 còn có khả năng làm sạch các bụi bẩn li ti (bụi nano trong không khí), nấm mốc, các tác nhân gây bệnh dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Robot hút bụi, lau nhà thông minh Ecovas T5 HERO (DX96)

5 13

Hệ thống thuật toán SLAM thế hệ mới thông minh xác định khu vực dọn dẹp ở các phòng hiệu quả. Đồng thời kết hợp công nghệ lọc hạt để hiệu quả dọn sạch tăng cao. Điều đặc biệt của tính năng này nằm ở việc robot phân biệt được vị trí phòng để dọn dẹp cho phù hợp, không bị lặp lại, và đi đầy đủ các vị trí trong sàn.

Bộ nhớ được nhận dạng và nâng cấp ghi nhớ gấp đôi. Tức là robot được nâng cấp IQ một lần nữa, trình quét đột phá, giúp robot có thể ghi lại bản đồ một tầng song song mà không cần xây dựng lại từ đầu. Robot cũng tự động xác định và ghi nhớ ngay bản đồ đường đi ngay tại quá trình làm việc để làm sạch hiệu quả hơn.

6 phương pháp làm sạch tùy chỉnh cho bạn lựa chọn. Công nghệ Smart Navi 2.0 với chế độ theo dõi bản đồ sàn nhà nhanh nhạy giúp việc làm sạch khoa học và chính xác hơn.

Chế độ định vị và làm sạch điều chỉnh cho từng gian phòng với tường ảo thông minh. Robot cho phép bạn chọn những căn phòng hay khu vực cần làm sạch, những vùng không có nhu cầu robot sẽ không đi tới. Điều này giúp bạn vừa có thể dọn nhà sạch sẽ vừa không bị phá vỡ không gian nghỉ ngơi.

Bộ nhớ nâng cấp giúp robot nhớ được điểm dừng của robot khi pin yếu. Ngay sau khi sạc xong, robot sẽ quay lại đúng vị trí đang dọn dẹp ở để tiếp tục công việc quét hút bụi các khu còn lại.

38 cảm biến toàn bộ hệ thống giúp robot có thể nhận thức được đầy đủ sự đa dạng của môi trường làm việc và nắm bắt mọi tình huống xảy ra. Từ đó có thể bảo vệ chính robot không va vấp vào các chướng ngại vật hay nội thật trong nhà.

Hệ thống Smart Navi 2.0 giúp robot nhìn thấu sàn nhà bạn, làm sạch theo 2 phương thức: hút bụi và lau nhà. Chế độ hút ba tầng phù hợp để dọn nhà, quét hút hiệu quả các loại bụi to, bụi nhỏ và tóc rối hay lông thú nuôi. Cơ chế làm sạch hiệu quả tối đa là hơn 90%.

Chổi kép là hai chổi cạnh quét linh hoạt và thu bụi về nhanh hơn để khe hút hút sạch triệt để hơn. Cấu trúc con lăn silicone bịt kín bụi, ngăn bụi hút vào không bị rơi rỉ ra ngoài.

Tối ưu hóa ống dẫn khí – ứng dụng hút trung tâm làm sạch sâu hơn. Hệ thống lọc bụi ba lớp lọc bụi hiệu quả. Ống hút giữa theo cấu trúc con lăn làm sạch đặc thù với tóc rối và lông thú nuôi.

Về chế độ lau: bình nước dung tích lớn 240ml, điều chỉnh 3 mức nước, dọn sàn nhà rộng tới 200m2. Đồng thời, chế độ ngưng rỉ nước đảm bảo cho robot hoạt động không bị chập điện, dây nước thừa ra nhà. Khăn lau cỡ lớn, diện tích kéo ướt khoảng 236cm2 trong một lần đi qua.

Vượt chướng ngại vật hiệu quả ở độ cao 2cm. Dễ dàng vượt qua chướng ngại vật như ngưỡng cửa, thảm, đường. Pin cực khỏe 5200mAh công suất lớn, hoạt động liên tục trong 120 phút, dọn sạch tối đa 350m2 trong một lần dọn dẹp nhà.

Robot điều hành thông minh qua app điện thoại. Bạn có thể ngồi một chỗ mà điều hành robot dọn dẹp bất kể vị trí nào mà bạn mong muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể hẹn giờ làm việc cho robot để tiết kiệm thời gian và giúp robot hoạt động theo kế hoạch.

Với những tính năng và cảm biến vượt trội trên, robot T5 Power xứng đáng là robot kiểu mẫu thế hệ mới cho robot hút bụi lau nhà. Điểm mạnh của robot là ở pin khỏe, hút và lau rất hiệu quả và mang đầy đủ những tính năng thông minh. Robot góp phần giải cứu sức lao động cho chị em phụ nữ thời hiện đại.

Robot hút bụi thông minh ABIR X6

Robot hút bụi lau nhà Abir X6 được ra đời bởi thương hiệu ABIR đến từ nước Đức với những đặc điểm và tính năng vô cùng nổi bật. Abir X6 ra mắt tại Hội Chợ đồ tiêu dùng Đức Vào tháng 7 đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dân và các công ty bán hàng trực tuyến tại Đức, Mỹ, Nga, Trung quốc,…

Thông số sản phẩm

 • Thương hiệu: ABIR.
 • Xuất xứ: Đức.
 • Công suất: 25W.
 • Điện áp: 14.8V.
 • Lực hút: 2500Pa.
 • Dung tích hộp chứa: 360ml.
 • Chức năng: Hút, lau,…
 • Điều khiển từ xa: Có.
 • Camera quét vật thể: Có.
 • App tiếng việt thân thiện.

Tính năng chính

 • Hiệu quả làm sạch cao với camera quét vật thể.
 • Tự động lưu bản đồ sau lần sử dụng đầu tiên.
 • Dễ dàng nâng cấp phần mềm chỉ bằng thao tác đơn giản trên điện thoại.
 • Đặc biệt, tích hợp tường ảo, tránh cho robot đi vào những khu vực không mong muốn (wc, ban cô).
 • Khi pin gần hết, robot sẽ tự động quay về dock sạc để sạc đầy, sau đó, tự động quay về chỗ cũ để làm nốt công việc dang dở.
 • Nhớ vị trí sạc và tự động tìm đường ngắn nhất để quay về.
 • Có các cấp độ khác nhau để điều chỉnh lực hút, 3 chế độ.
 • Hộp chứa nước thông minh cho phép kiểm soát lượng nước chảy ra trong quá trình làm việc 3 chế độ.
 • Tắt/bật chế độ vượt chướng ngại vật trong trường hợp bạn không muốn máy leo lên thảm.
 • Dễ dàng điều khiển robot đến khu vực muốn làm sạch chỉ với 1 thao tác – phân khu vực làm sạch – làm sạch tại 1 điểm – lên lịch làm việc – cho làm việc khi bạn ở bất kỳ đâu.
 • Điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Home.

Sản phẩm được làm bằng nhựa ABS. Nhựa ABS có tên đầy đủ là Acrylonitrin Butadien Styren, nhựa ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất vì vậy không làm biến dạng sản phẩm.

Với đặc tính cách điện và độ cứng của nhựa ABS, Robot hút bụi PUPPYOO R6 HOME sở hữu một lớp vỏ siêu bền, đặc biệt là chống rò rỉ điện khi hoạt động, giúp bạn an tâm khi sử dụng. Hơn thế nữa lớp vỏ và phần lớn các bộ phận của Robot được làm bằng nhựa ABS giúp giảm trọng lượng máy trong khi vẫn giữ được độ bền như các dòng máy bằng kim loại.

Robot Lau Nhà Chuyên Dụng ILIFE SHINEBOT

Robot lau nhà chuyên dụng ILIFE SHINEBOT là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của hãng iLife. iLife SHINEBOT thuộc dòng model cao cấp trong thế giới robot lau nhà, có thể giúp bạn giải quyết công việc lau nhà cho dù diện tích căn hộ lớn đến bao nhiêu chỉ trong một lần ấn nút khởi động.

Không phải gia đình nào cũng dùng thảm, nhất là ở những nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thông thường các gia đình thường chọn chất liệu sàn gỗ cứng, cán mỏng, gạch tráng men, và  là sản phẩm chuyên dùng cho những vật liệu này. Những model hút bụi trước đó của iLife cũng vốn làm việc khá tốt trên các bề mặt này, nhưng iLife SHINEBOT còn vượt trội hơn cả.

Tổng hợp những ý tưởng nổi bật từ các seri hút bụi, vừa hút vừa lau được thiết kế với công nghệ làm sạch tối đa bằng cách cảm biến khu vực nhiều bụi bẩn và kiên trì di chuyển nhiều lần tại đó. Công nghệ thông minh này giúp iLife SHINEBOT có khả năng đánh bay ngay cả những vết ố bẩn khó làm sạch.

Robot lau nhà Chuyên Dụng iLife SHINEBOT có các miếng vải lau có thể thay thế ở phía dưới của thiết bị, rất dễ để biết khi nào những miếng lau này bị bẩn và thay thế khi cần thiết. Bạn có thể chọn chế độ quét với tấm vải khô có thể tái sử dụng, sau đó mới dùng đến chế độ làm sạch sâu với nước bằng vải tái sử dụng khác dùng cho lau ướt.

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là cài đặt máy một lần và để máy tự làm việc. ILife SHINEBOT hoạt động khá trơn tru nhẹ nhàng và lại nhỏ gọn nữa.

Robot lau nhà chuyên dụng iLife SHINEBOT được trang bị công nghệ cảm biến thông minh, viền bảo vệ cao su để tránh được những địa hình nguy hiểm cho máy như cầu thang, tường, hay những tác nhân nguy hiểm khác ở gần nơi máy hoạt động.

Là một sản phẩm cao cấp, iLife SHINEBOT được trang bị tính năng định vị thông minh, giúp robot xác định được sơ đồ khu vực hoạt động của mình, từ đó tự xác định đường đi và phương án làm sạch căn phòng của bạn sao cho hiệu quả và tối ưu về thời gian.

Với các cảm biến quang học và cảm biến cơ học ở mặt trước và mặt dưới thân máy, iLife SHINEBOT có thể điều chỉnh đường đi của mình khi gặp phải vật cản và đặc biệt cảm biến chống rơi ngã giúp cho người dùng có thể yên tâm khi sử dụng ở những khu vực gần cầu thang.

Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và tuỳ chỉnh các chức năng của iLife SHINEBOT thông qua màn hình LCD điều khiển trên thân máy.

Ngoài ra, iLife SHINEBOT còn được trang bị một tính năng cao cấp khác, đó là tính năng thông báo bằng giọng nói các hoạt động trên robot, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan