Top 5 Router Wifi tốt nhất được khách hàng lựa chọn

Router Wifi là một thiết bị không thể thiếu khi nhu cầu sử dụng internet là một trong những nhu cầu rất quan trọng của nhiều người, có internet giúp việc tìm kiếm, trao đổi thông tin, hay phục vụ cho việc giải trí, được đáp ứng nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều,. Cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 5 Router Wifi tốt nhất được khách hàng lựa chọn.

top-5-router-wifi-tot-nhat-duoc-khach-hang-lua-chon

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 5 Router Wifi tốt nhất được khách hàng lựa chọn. Mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Router Wifi 6 Gigabit băng tần kép TP-Link AX3000 ARCHER AX50
  2. Router Wifi băng tần kép AC1200 Tenda – AC7
  3. Router Wifi băng tần kép Gigabit AC1200 Totolink A3002RU-V2
  4. Router Wifi Mercusys AC10 Băng tần kép AC1200
  5. Router Wifi băng tầng kép chuẩn AC tốc độ 1167MBPS Huawei WS5200-V2

Router Wifi 6 Gigabit băng tần kép TP-Link AX3000 ARCHER AX50

Tại sao lại phải trì hoãn mà không tận dụng ngay những lợi ích mà router WIFI 6 Gigabit băng tần kép TP-Link AX3000 ARCHER AX50 nó mang lại. Điểm ấn tượng nằm ở việc tốc độ truyền tải của nó đạt lên đến 3Gbps, hoạt động trên băng thông cao cùng lúc mượt mà.

Wifi 6 được xem là thế hệ mạng wifi mới và hiện đại nhất. Nó cho phép cải thiện tốc độ nhanh và tốt nhất giữa router phát wifi với các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hay laptop.

Wifi 6 dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11ax, cung cấp tốc độ nhanh hơn, dung lượng lớn hơn và hiệu suất năng lượng được cải thiện tốt hơn so với các kết nối không dây trước đây. Cụ thể Wifi 6 mang tốc độ đến 10Gbps và đạt đến tận 12 Gbps ở tần số phát không dây cao nhất (tăng hơn 30-40% so với thế hệ cũ).

Router WIFI 6 Gigabit băng tần kép TP-Link AX3000 ARCHER AX50 được tích hợp đến tận bốn ang ten, điều này cho thấy nó được truyền tín hiệu xa đến mức nào. Một vùng phát sóng rộng lớn đủ để phủ toàn bộ căn nhà của bạn.

Router WIFI 6 Gigabit băng tần kép TP-Link AX3000 ARCHER AX50 hoạt động trên hai băng tần quen thuộc là 5 GHz và 2.4 GHz đảm bảo việc truyền dữ liệu trở nên thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, tốc độ là điều đáng chú ý hơn cả, tốc độ wifi 2402 Mbps trên băng tần 5 GHz và 574 Mbps qua băng tần 2.4 GHz thông thoáng sẽ giúp cho công việc và giải trí của bạn mượt mà và liền mạch hơn.

Công nghệ OFDMA là công nghệ đa người dùng, theo nhà sản xuất nó giúp tăng hiệu năng lên gấp 4 lần, cho phép truyền tải đến nhiều thiết bị hơn. Do đó, bạn bè đến chơi thoải mái truy cập vào mạng lưới wifi trong căn nhà của bạn.

Router Wifi băng tần kép AC1200 Tenda – AC7

Có rất nhiều hộ gia đình, văn phòng công ty lựa chọn sử dụng wifi như một cách kết nối internet để nhiều người có thể sử dụng cùng một lúc với tốc độ nhanh chóng. Nhưng loại Router Wifi nào thì phù hợp. Câu trả lời chính là Router Wifi băng tần kép AC1200 TENDA-AC7.

Router Wifi là thiết bị phát tín hiệu wifi thường được sử dụng ở những nơi có nhiều người có nhu cầu truy cập internet. Với Router Wifi băng tần kép AC1200 TENDA-AC7 là loại thích hợp sử dụng với những hộ gia đình có nhiều người hoặc các văn phòng, doanh nghiệp nhỏ.

Khả năng cho phép kết nối lên đến 32 user ở cả hai băng tần, nên Router Wifi băng tần kép AC1200 TENDA-AC7 có thể sử dụng cho rất nhiều người nhưng vẫn cho tín hiệu mạnh và ổn định.

Router Wifi băng tần kép AC1200 TENDA-AC7 được trang bị chip Broadcom của Mỹ với khả năng hoạt động bền bỉ và ổn định ngay cả khi sử dụng một thời gian dài. Công nghệ Beamforming+ hiện đại giúp định hướng sóng wifi đến từng thiết bị kết nối, giúp thiết bị có được tín hiệu tốt và ổn định hơn.

Ngoài ra, Router Wifi băng tần kép AC1200 TENDA-AC7 thiết kế khá nhỏ gọn và có 5 anten độ nhạy 6dBi cho khả năng phát sóng rất mạnh mẽ, đâm xuyên tốt qua các vật cản, giúp người dùng nhận được tín hiệu tốt nhất.

AC1200 TENDA-AC7 là loại router wifi băng tần kép với băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, nhờ đó bạn có thể sử dụng được với nhiều người hơn, tiết kiệm rất nhiều chi phí thay gì phải trang bị nhiều router hơn.

Ngoài ra, giao diện của Router Wifi băng tần kép AC1200 TENDA-AC7 rất trực quan và dễ sử dụng, bạn có thể quản lí việc hoạt động và user truy cập vào wifi thông qua ứng dụng bằng điện thoại thông minh, rất dễ dàng và tiện lợi.

Router Wifi băng tần kép Gigabit AC1200 Totolink A3002RU-V2

thiet bi router wifi bang tan kep totolink a3002ru v2 1 3

Router Wi-Fi băng tần kép Gigabit AC1200 Totolink A3002RU-V2 là Gigabit Router băng tần kép thế hệ thứ 5, tương thích chuẩn 802.11ac và có thể đạt tốc độc lên đến 1167Mbps. Trang bị hai băng tần hoạt động đồng thời cùng bốn anten độ nhạy thu cao, TOTOLINK A3002RU cung cấp kết nối mạng ổn định và ít bị nhiễu sóng. Bên cạnh đó, cổng USB 2.0 hỗ trợ FTP Service và Samba service thuận tiện cho việc chia sẻ dữ liệu.

Totolink A3002RU-V2 là phiên bản nâng cấp của người đàn anh là Totolink A3002RU. Với băng tần kép được Totolink trang bị, cho tốc độ truyền dữ liệu 867Mbps trên băng tần 5Ghz và 300Mbps trên băng tần 2,4Ghz. Như vậy, tốc độ truyền dữ liệu đồng thời của thiết bị này lên tới 1167Mbps. Bằng một tốc độ khủng khiếp, thiết bị tự tin đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người dùng.

Bên cạnh việc truyền phát wi-fi đường xa với tốc độ nhanh chóng, người dùng còn có thể an tâm hơn về độ ổn định khi sử dụng Router wi-fi Totolink Gigabit chuẩn AC1200. Cụ thể, cổng WAN tốc độ 1Gbps trên thiết bị đảm bảo băng thông truy cập Internet luôn ở mức tối đa.

Totolink A3002RU-V2 được trang bị một công nghệ ăng ten tiên tiến với 4 ăng ten. Như vậy, ngoài cung cấp kết nối wi-fi ổn định và vùng phủ rộng lớn tăng độ nhạy tiếp nhận để mở rộng vùng phủ sóng wi-fi, dù là trong ngóc ngách nào trong ngôi nhà của bạn.

Ở đằng sau thiết bị cũng được hỗ trợ đến bốn cổng cắm LAN và một cổng WAN mang lại cho người dùng tốc độ truyền tải dữ liệu qua dây cáp mạnh mẽ, nhanh gấp 10 lần so với tốc độ thông thường. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho các thiết bị có thể dùng cáp kết nối với trực tiếp với router để truy cập mạng nhanh hơn, kết nối với modem hay truyền và nhận dữ liệu giữa các thiết bị.

Ngoài ra, thiết bị mạng này còn trang bị một cổng chuẩn USB 2.0. Thế nên giờ đây A3002RU-V2 có thể được sử dụng nhiều loại giao thức như FTP server, Samba server hoặc DLNA server khi kết nối với NAS (network attached storage), thậm chí là bạn cũng có thể sử dụng nó dùng để sạc cho smart phone hoặc tablets.

Bên cạnh đó, việc hỗ trợ đồng thời IPTV và IPV6 giúp bạn có thể tận hưởng việc xem phim online một cách mượt mà, ổn định. Ngoài ra, bằng việc hỗ trợ công nghệ này bạn không cần phải mua nhiều router trong nhà, lằng nhằng dây rợ phức tạp cũng như không cần phải nâng cấp router.

Sở hữu CPU 1Ghz mang lại một hiệu năng vượt trội, tốc độ xử lí dữ liệu nhanh chóng, điều đó cho thấy, Totolink đã đầu tư trang bị vào thiết bị này toàn những tính năng mạnh mẽ. Đáp ứng nhu cầu lướt web, giải trí và làm việc của người dùng.

Router Wifi Mercusys AC10 Băng tần kép AC1200

Để phát wifi người ta cần dùng một router, router mạnh thì đường truyền mới nhanh và ổn định và hiển nhiên wifi càng nhiều râu thì chứng tỏ nó truyền xa và nhanh hơn. Router Wifi Mercusys AC10 Băng tần kép AC1200 là thiết bị sở hữu đến bốn ăng tên và phát wifi trên hai băng tần.

Router Wifi Mercusys AC10 Băng tần kép AC1200 là thiết bị cao cấp và hiển nhiên rằng nó sẽ được trang bị đến tận 4 ăng tên đóng vai trò phát sóng và sẽ cho khả năng truyền sóng xa và mạnh hơn so với những router chỉ có 1, 2 ăng ten.

Đằng sau chiếc router Wifi Mercusys AC10 Băng tần kép AC1200 là hai cổng LAN để hỗ trợ cho việc kết nối mạng cục bộ với hai thiết bị khác, và 1 cổng WAN để hỗ trợ cho mạng diện rộng giúp mở rộng việc kết nối không giới hạn.

Router Wifi Mercusys AC10 Băng tần kép AC1200 phục vụ hỗ trợ hoạt động trên cả hai băng tần, người sử dụng dễ dàng phân chia và ứng dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đầu tiên băng tần 2.4 Hz cho tốc độ 300 mbps để trải nghiệm nhanh chóng các tác vụ xem phim hay lướt web. Còn với trải nghiệm cao hơn như chơi game đồ họa khủng hay xem phim độ phân giải cao thì tốc độ 867mbps ở băng tần 5GHz sẽ đáp ứng rất tốt.

Router Wifi băng tầng kép chuẩn AC tốc độ 1167MBPS Huawei WS5200-V2

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một router Wifi để phục vụ cho nhu cầu sử dụng internet với tốc độ cao. Với nhiều công nghệ cũng như hỗ trợ băng tần kép Router wifi băng tần kép Huawei WS5200-V2 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn không kém phần sang trọng khi đặt trong căn phòng của bạn. Router Huawei WS5200-V2 sẽ là một sự lựa chọn tinh tế không chỉ tốc độ mà còn mang lại sự nhỏ gọn tiện lợi. Với chất liệu nhựa PC cao cấp khả năng tản nhiệt trên bộ router này rất tốt, nó có thể hoạt động thời gian dài mà không lo bị nóng quá nhiệt độ, bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra việc trang bị bộ 4 anten wifi không những giúp độ phủ sóng của router này mạnh và xa nó còn giúp tạo lên một vẻ ngoài mạnh mẽ sang trọng, tinh tế khi nhìn từ bên ngoài vào. Tốc độ truyền tải cũng như độ phủ sóng của bộ router này rất rộng có thể xuyên qua tường dễ dàng mà không hệ bị giảm tốc độ truyền tải nhiều như các dòng router wifi thông thường khác.

Là mẫu router có tốc độ phủ sóng cao với tốc độ vượt trội lên đến 1167Mbps. Router Wifi Huawei WS5200-V2 hỗ trợ 2 băng tần là 2.4Ghz và 5Ghz giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng với tất cả các loại thiết bị hỗ trợ băng tần thấp và cao, không bị giới hạn khả năng truy cập wifi như các bộ router chỉ hỗ trợ 1 băng tần.

Không những đạt tốc độ 1167Mbps ở chuẩn wifi các cổng mạng LAN của bộ router này còn có tốc độ nổi bật đáng kể khi sử dụng bộ CPU tốc độ cao giúp tối ưu đường truyền khi truy cập mạng LAN lẫn wifi. Router Wifi băng tần kép chuẩn AC tốc độ 1167MBPS Huawei WS5200-V2 được trang bị đến 4 cổng mạng LAN giúp bạn có thể mở rộng và sử dụng lên đến 4 thiết bị cùng lúc.

Quản lý router Wifi Huawei WS5200-V2 được thực hiện thông qua hệ thống website trang chủ của Huawei một cách dễ dàng. Bạn có thể quản lý đổi mật khẩu, kiểm tra số lượng truy cập, kiểm tra băng thông đường truyền,… Bạn có thể quản lý thiết bị mạng này qua website một cách dễ dàng ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể kiểm tra được router wifi ở nhà.

Router Wifi Huawei WS5200-V2 được trang bị các chuẩn bảo mật hàng đầu hiện nay như: tường lửa tích hợp kèm hỗ trợ Dos/ARP tấn công và bảo vệ, WPA2 PSK, WPA2 Wifi Encryption, DMS, PAP/CHAP,… Giúp bộ router của bạn có thể tránh khỏi những vụ tấn công hay mã hóa các băng tần wifi một cách an toàn.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan