Top 3 ổ cứng mạng HOT nhất trên thị trường

Với ổ cứng mạng giúp đơn giản hóa thời gian tải và cho phép bạn tìm các chức năng mong muốn một cách nhanh chóng, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều nhiệm vụ đồng thời. Cùng sanhangsi.vn điểm qua Top 3 ổ cứng mạng HOT nhất trên thị trường.

qnts131pus

Bài viết dưới đây sanhangsi.vn sẽ cung cấp Top 3 ổ cứng mạng HOT nhất trên thị trường. Mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Ổ cứng mạng NAS QNAP 1 Bay 1GB ram TS-131P
  2. Ổ cứng mạng Synology Diskstation DS418
  3. Ổ cứng mạng WD My Cloud DL2100 0TB

Ổ cứng mạngNAS QNAP 1 Bay 1GB ram TS-131P

Ổ cứng mạng NAS QNAP 1 Bay TS-131P là một trung tâm lưu trữ dữ liệu mạng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu, truy cập từ xa và giải trí gia đình với nhiều ứng dụng giàu tính năng, bao gồm cả Notes Station (tạo các ghi chú kỹ thuật số trên một đám mây riêng tư và chia sẻ với đồng nghiệp và bạn bè), QmailAgent (tập trung quản lý tài khoản email và sao lưu email) và Qcontactz (lưu trữ và quản lý trung tâm thông tin liên lạc trung ương).

Tất cả các ứng dụng này (và nhiều hơn nữa) đều có sẵn miễn phí. TS-131P lõi kép có ba cổng USB 3.0, cung cấp hiệu năng đa nhiệm xuất sắc để nâng cao năng suất và cuộc sống số của bạn và cung cấp một trung tâm lưu trữ và sao lưu lý tưởng như một đám mây riêng tư an toàn.

Được trang bị một AnnapurnaLabs, một công ty của Amazon Alpine AL-212 lõi kép 1.7 GHz Cortex-A15 và bộ nhớ RAM 1GB DDR3, TS-131P là một NAS có hiệu năng cao cho các nhóm làm việc và người sử dụng SOHO với hiệu suất vượt trội lên đến 112 MB / s đọc và 112 MB / s ghi thông.

Bộ mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng của TS-131P cung cấp tốc độ truyền tải trên 112 MB / s với mã hóa NAS AES 256 bit đầy đủ, tăng cường hiệu suất và bảo mật hệ thống, đồng thời đảm bảo sự an toàn của dữ liệu cá nhân nhạy cảm được lưu trữ trong NAS. Khi được sử dụng với adapter USB Wi-Fi 802.11n tương thích 802.11ac hoặc 2.4GHz / 5GHz, TS-131P trở thành trung tâm truyền thông lý tưởng với tốc độ cao đáng kể cho việc truyền tải một số lượng lớn các tệp tin và truyền trực tuyến đa phương tiện.

Thiết kế phẳng hiện đại giúp đơn giản hóa thời gian tải và máy tính để bàn thông minh cho phép bạn tìm các chức năng mong muốn một cách nhanh chóng, tạo lối tắt máy tính để bàn hoặc nhóm phím tắt, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều nhiệm vụ đồng thời, hiệu quả làm việc cao hơn.

Nhờ vào giao diện người dùng trực quan của QTS, trải nghiệm NAS của bạn thông minh hơn, mượt mà và ngoạn mục hơn. QTS phá vỡ các rào cản của thiết bị, nền tảng và địa lý để mang lại trải nghiệm đám mây tối ưu cho bạn. QmailAgent là một ứng dụng email trực tuyến giúp bạn quản lý nhiều tài khoản email, cho phép bạn truy cập vào tất cả các email và dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau.

Nó cung cấp đầy đủ chức năng soạn, đọc và tổ chức email. Bạn thậm chí có thể đính kèm tập tin, hình ảnh và tài liệu từ TS-131P khi soạn email. Người dùng iOS® và Android ™ có thể sử dụng ứng dụng QmailClient để nhanh chóng kiểm tra nhiều tài khoản email với các thiết bị di động, và để duyệt và gửi email bằng cách sử dụng QmailAgent trên TS-131P.

Bạn có thể sử dụng QmailAgent cùng với Qsirch, hỗ trợ tìm kiếm thông qua các tệp tin .eml được lưu trữ trên TS-131P để tìm kiếm và quản lý số lượng lớn email dễ dàng hơn. Qcontactz với TS-131P có dung lượng cao giúp bạn lưu trữ và quản lý thông tin liên lạc trung tâm cho đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, gia đình và bạn bè.

Các tính năng khác bao gồm: nhập từ tài khoản Google®, nhập / xuất CSV hoặc các tệp vCARD 3.0, nhận dạng tự động các địa chỉ liên hệ thường xuyên sử dụng, mã hóa cho thông tin liên hệ nhạy cảm / mật, tìm kiếm thông minh và hơn thế nữa. Qcontactz cung cấp bản sao chụp nhanh giúp bạn khôi phục lại danh mục liên hệ trước đó theo nhu cầu của bạn.

Ổ cứng mạng Synology Diskstation DS418

hơn

Ổ cứng mạng Nas Synology DS418 đi kèm với bộ xử lý 4 nhân 64-bit mới, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời, quản lý lưu trữ dung lượng lớn và chuyển mã video 10-bit 4K H.265 10-bit trực tiếp.

Cloud Station Suite cung cấp cho bạn đồng bộ hoá dữ liệu thời gian thực trên tất cả các thiết bị NAS của Synology và các thiết bị khác. “Phiên bản thông minh” cho phép bạn giữ các phiên bản của các tệp tin quan trọng nhất để sử dụng không gian lưu trữ tốt hơn.

Office là một gói hợp tác kết hợp sự tiện lợi và khả năng sử dụng của đám mây công cộng với sự riêng tư và bảo mật dữ liệu đám mây riêng. Nó cho phép bạn làm việc minh bạch trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ.

Ổ cứng Nas Synology DS418 như 1 kho lưu trữ video giúp bạn có thể truy cập và thưởng thức Video 4K yêu thích của bạn ở mọi nơi và mọi lúc. DS418 hỗ trợ chuyển mã nội tuyến 10Kbit 4K H.265.  Ổ cứng mạng Synology DS418 có thể quản lý lưu trữ là dễ dàng với công nghệ Synology Hybrid RAID (SHR).

Với Video Station và video DS, bạn có thể chuyển đổi và phát video 4K từ tất cả các máy tính, thiết bị di động và các máy nghe nhạc khác không hỗ trợ định dạng Ultra HD. SHR tối đa hóa dung lượng dữ liệu của RAID khi sử dụng các kích cỡ RAID khác nhau.

SHR là một hệ thống quản lý RAID tự động cho phép người dùng dễ dàng tạo và mở rộng dung lượng lưu trữ và di chuyển các loại RAID mà không cần những chi tiết liên quan. Công nghệ SHR này có thể hỗ trợ 1 đến 2 ổ cứng dự phòng để bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp ổ cứng bị lỗi.

Đối với người dùng mới làm quen không có kiến ​​thức về kỹ thuật nhưng vẫn muốn bảo vệ dữ liệu của mình bằng RAID, trình hướng dẫn cài đặt thuận tiện sẽ hướng dẫn bạn các bước trong quá trình cài đặt lần đầu.

Bạn có thể thêm đĩa mới khi đang sử dụng với một cú nhấn chuột duy nhất trong Storage Manager. Truy cập các tập tin trên NAS Synology của bạn trên Internet mà không gặp khó khăn trong việc thiết lập các quy tắc chuyển tiếp cổng, DDNS hoặc các thiết lập mạng phức tạp khác.

QuickConnect cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ an toàn có thể tùy chỉnh cho phép bạn ngay lập tức truy cập các tập tin đa phương tiện và làm việc trên bất kỳ thiết bị kết nối Internet mà không mất thêm chi phí.

Ổ cứng mạng WD My Cloud DL2100 0TB

1018 o cung nas wd my cloud

Được xây dựng từ nền tảng phần cứng, phần mềm và ổ cứng lưu trữ của WD, My Cloud DL2100 dành cho doanh nghiệp là một giải pháp lưu trữ NAS tổng thể, hiệu suất cao dành cho doanh nghiệp nhỏ. Được tích hợp đầy đủ, dễ dàng triển khai lắp đặt và mang lại sự tin cậy, bảo mật đồng thời tăng khả năng mở rộng khi doanh nghiệp phát triển.

Lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu – lưu trữ tất cả dữ liệu từ tất cả máy tính và bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, tăng hiệu quả và năng suất công việc. Chia sẻ dữ liệu an toàn với nhân viên, đối tác và khách hàng. Hiệu suất cấp doanh nghiệp – trang bị bộ xử lí 2 nhân Intel® Atom™ C2350 và 2 GB DDR3 RAM, My Cloud DL2100 sẽ hỗ trợ được nhiều kết nối từ người dùng và ứng dụng hơn, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Ổ cứng chuyên dụng cho NAS WD Red™ với công nghệ NASware™ – dòng sản phẩm My Cloud cho doanh nghiệp ( loại đi kèm ổ cứng ) được tích hợp sẵn ổ cứng WD Red cực kỳ tin cậy và mục đích chuyên dùng cho NAS, ổ cứng WD Red cải thiện hiệu suất và sự ổn định trong môi trường hoạt động 24/7.

Công nghệ độc quyền của WD NASware ™ tiếp tục tối ưu hóa WD Red cho môi trường NAS. Khả năng giảm thiểu rung động, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện và bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn, phần mềm được thiết kế nhằm cải thiện độ tin cậy, hiệu năng hệ thống, và giảm thời gian ngừng hoạt động do sự cố.

Đối với sản phẩm My Cloud dành cho doanh nghiệp loại không đi kèm ổ cứng, ổ cứng WD Red là ưu tiên hàng đầu của bạn để trải nghiệm sản phẩm NAS đáng tin cậy. Phần mềm điều hành My Cloud – phần mềm điều hành My Cloud OS cung cấp đầy đủ các công cụ và ứng dụng mạng mẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu quan trọng.

Dễ dàng triển khai, lắp đặt và quản lí – My Cloud DL2100 đi kèm cấu hình sẵn dễ dàng cài đặt và sử dụng ngay lập tức. Bảng điều khiển trực quan, đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết lập người dùng, tùy biến các tính năng hệ thống và giám sát các ổ đĩa.

Gửi thông báo qua Email và tin nhắn giúp bạn giám sát chặt chẽ về tình trạng thiết bị, và với thiết kế khoang ổ đĩa dạng trượt, ổ đĩa được cài đặt và thay nóng rất dễ dàng. Sao lưu dữ liệu kinh doanh – mất dữ liệu sẽ ảnh hưởng đến kinh doanh. Tự động sao lưu dữ liệu từ tất cả các máy tính trong mạng và thiết lập linh hoạt các điểm khôi phục dễ dàng khôi phục các tập tin phiên bản.

Đối với người sử dụng PC, WD SmartWare ™ Pro là sự lựa chọn đúng đắn cho việc sao lưu các tập tin. Người dùng Mac có thể sử dụng tất cả các tính năng của tiện ích Apple Time Machine để bảo vệ dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể tự động “sao lưu dự phòng dữ liệu” sang một thiết bị My Cloud ( loại dành cho doanh nghiệp ) khác đến một dịch vụ đám mây ElephantDrive và Amazon S3.

Xem thêm:

SĂN HÀNG SỈ – RẺ NHẤT CHO MỌI NGƯỜI

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tại website sanhangsi.vn hoặc hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Liên hệ đặt hàng và tư vấn: 0901441239 Hoặc nhắn tin messenger/zalo (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

———————–

Săn Hàng Sỉ – Săn hàng chất giá sỉ.

– Giờ mở hàng: 7:00-22:00 hàng ngày

– Email: hotro@sanhangsi.vn

– Website: https://sanhangsi.vn

Xin đánh giá giúp sanhangsi.vn post

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan